Quẹt thẻ tín dụng tại hiệu vàng

Hiện nay có rất nhiều hiệu vàng chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng để mua vàng, và cũng có  rất nhiều người tìm đến đây để nhờ quẹt thẻ tín dụng sau đó quy đổi ra tiền mặt. Đó là một hình thức của Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng thông qua hiệu vàng

Doanh số thanh toán thẻ sắm bán vàng của một điểm giao dịch ngân hàng đạt vài tỷ đồng mỗi ngày.

Bài viết tham khảo:

http://tindung360.com/rut-tien-the-tin-dung-dao-han-the-tin-dung-360/

Lợi ích cho cả bên bán và tậu Quẹt thẻ tín dụng tại hiệu vàng

Những người kinh doanh vàng ở khu trọng điểm và trong các trọng tâm thương mại to tại TP. Hồ Chí Minh gần đây đều đồ vật máy quẹt thẻ (POS). mặc dù, những tiệm kim hoàn ở chợ luôn thực hiện đóng thuế môn bài trọn gói, không như mô hình DN chịu các buộc ràng tại Luật quản lý thuế là phải đồ vật máy quẹt thẻ thanh toán, ko dùng tiền mặt.

Trong tập quán tích tụ và lấy vàng làm cho vật bảo chứng cho nguồn hàng. Để luôn thể thương lượng, các tiệm vàng xưa nay thường bám xung quành các ngôi chợ trong văn hóa Việt. Ở chợ Bến Thành, hầu như tiệm vàng nào cũng đang bằng máy POS. Bên phía cửa Tây, bà Nguyễn Thị Hà – chủ tiệm vàng Hà Tâm cho biết, tỷ lệ dùng thẻ nhà băng thanh toán tìm sắm nữ trang của tiệm chiếm 50% lượng trao đổi. đặc thù, những sản phẩm nữ trang, đá quý, xoàn trị giá cao trong khoảng 15 triệu đồng/món thường được khách mua trả bằng thẻ quẹt thẻ tín dụng tại hiệu vàng rút tiền thẻ tín dụng ở đâu

Bà Nguyễn Quỳnh Chi, người buôn bán vàng tại trung tâm kim hoàn Agribank chợ Bến Thành cho biết, do khách hàng chủ yếu là người có thu nhập trong khoảng làng nhàng hơi trở lên, hoặc khách du lịch, họ thường sử dụng thẻ thanh toán để không hề có đa dạng tiền mặt, đảm bảo an toàn lúc đi sắm sắm. Mặt khác, người bán cũng hiểu tâm lý quý khách, lúc thiếu tiền mặt sẽ không tới ngân hàng hoặc mua cây ATM rút tiền rồi quay lại sắm hàng. Họ sở hữu thể đổi ý quyết định không mua. bởi thế, theo bà Chi, nếu điểm kinh doanh vàng sở hữu sẵn máy chấp thuận thẻ thì thuận nhân thể bán hàng, nhất là đối sản phẩm với trị giá to như vàng nữ trang quẹt thẻ tín dụng tại hiệu vàng rút tiền thẻ tín dụng ở đâu

Hơn nữa, theo những tiểu thương ở Sài Gòn mặc dù ban sơ 1 số khách hàng mua bán vàng vẫn với thói quen nhận tiền mặt. Nhưng có những đàm phán người tiêu tiêu dùng đổi, trả lại nữ trang đã sắm giả dụ trả tiền thẻ thì chỉ cần thực hiện 1 lệnh hủy giao dịch sở hữu nhà băng sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cho khách hàng, thuận luôn tiện trong việc nhập sổ trong ngày tất cả so có chi trả lại tiền mặt.

Ghi nhận tại 1 điểm đàm phán của BIDV chi nhánh Gia Định, hiện đang thực hành thanh toán thẻ số đông những giao dịch vàng miếng và trang sức cho hệ thống cửa hàng vàng Mi Hồng, mỗi ngày doanh số tiền thu hộ tìm bán vàng gần 3 tỷ đồng.

Quẹt thẻ tín dụng tại hiệu vàng
Quẹt thẻ tín dụng tại hiệu vàng

Có thẻ không có thói quen thanh toán qua máy POS

Khác có khu trung tâm, tại đa dạng chợ lẻ ở xa, người dân mua nữ trang hiện tại chưa quen với việc quẹt thẻ trả tiền. Ông Nguyễn Ngọc Thảo, chủ DN tư nhân buôn bán vàng Kim Thành Thảo (chợ Tân Hương, quân Tân Phú) cho biết, tùy từng các bạn đến thương lượng vàng, DN phải dùng cho theo thị hiếu thanh toán của họ. từ cuối năm 2013, DN này đã thiết bị máy POS dành cho khách hàng tậu nữ trang trả tiền. ngoài ra đến cuối 6/2014, DN phải hủy giao kèo mang nhà băng vì ko sử dụng POS mà phải chịu phí đặt máy quẹt thẻ tín dụng tại hiệu vàng rút tiền thẻ tín dụng ở đâu

Theo ông Thảo, DN cá nhân buôn bán vàng Kim Thành Thảo thuộc mẫu to nhất ở chợ Tân Hương, khi bán chạy cửa hàng tiêu thụ trên 20 lượng vàng trang sức mỗi ngày. Thế nhưng, mang hệ thống máy ATM “dày đặc” và những điểm thương lượng nhà băng mọc xung nói quanh chợ nên người đi mua vàng thường lép vào các phòng giao dịch nhà băng ngay cạnh để rút tiền mặt trước rồi sang tìm vàng sau.

Chưa sử dụng thẻ nhà băng trả tiền là 1 thực tại trong quần chúng, phổ quát người với vài cái thẻ ngân hàng trong ví nhưng vẫn chưa an tâm bấm mật khẩu và ký một hai chữ ký thanh toán tìm hàng. Trong lúc, phần lớn các loại thẻ nhà băng hiện nay, trong khoảng thẻ nội địa tới thẻ nguồn hỗ trợ quốc tế, đều được những những vật dụng trả tiền chấp thuận. Bà Nguyễn Thị Yến, chủ tiệm vàng Hải Yến (chợ Bà Chiểu) cũng cho biết: “Trong hàng trăm khách của quầy Hải Yến, chỉ 1 – hai người quẹt thẻ thanh toán. nếu như người mua tìm số lượng to vàng nữ trang, họ sẽ đặt cọc và nhờ tiệm giao tận nhà cho an toàn”.

Trong lúc đấy, cũng nằm trong khuôn viên chợ Bà Chiểu, 1 điểm bán vàng miếng của Mi Hồng sở hữu doanh số quẹt thẻ rất to. với thể cho rằng, người dân chẳng phải không muốn quẹt thẻ mà công ty phát hành thẻ cần chỉ dẫn, giải thích cho chủ thẻ ko nên coi dòng thẻ chỉ để rút tiền mặt đi thanh toán.

Theo các chuyên gia tài chính, hiện nay hệ thống trả tiền trong chợ truyền thống rất lớn, giả dụ những ngân hàng tận dụng được nguồn vốn này sẽ dư sức để giảm hoặc miễn phí đặt máy POS cho quầy, sạp. Còn trước mắt, nhà băng với thể tính phí trên doanh số trả tiền trong ngày, tuần, tháng và có khuyến mại theo năm, những điểm bán hàng hóa mới thấy ích lợi của họ, tức thời động viên người mua hàng thanh toán qua quẹt thẻ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *