Sơn Venus tìm kiếm đối tác làm Đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc

Venus Châu Á là một trong C.ty dẫn đầu về phát hành, kinh doanh mua sắm cụm dịch vụ sơn, hóa học lấp phía trên ,mặt và Hóa chất siêng biệt tại cả nước . Với thế mạnh đấy , thương hiệu SƠN VENUS tự tin đã vươn ra khắp châu lục và toàn con người trong tương lai.

Để bán nhu cầu mua sắm và mở rộng xã hội, bên tôi luôn chào đón đều lời phải hợp tác và ký kết từ người tiêu dùng .

1. Chính sách hợp tác .

Đối với đại lý cấp 1 cũng như nhà cung cấp chọn lọc giáo khu .

2. Điều kiện trở thành nhà phân phối

– thực hiện một cách nghiêm túc nhiều khí cụ bán đồ đã được 2 bên phê chuẩn và thống nhất.

– xây cất thương hiệu bởi vì buôn bán kinh doanh đủ rộng để rao bán , đưa ra cũng như bán sản phẩm sơn VENUS.

– cục bộ đủ tác dụng tài chủ công hài lòng có từng cấp cho quy mô kinh doanh buôn bán nhưng mà các đại lý lựa chọn .

3. Quyền lợi khi mở các đại lý sơn .

Khi thay đổi nhà rao bán sơn Venus, quý đại lý đã được hưởng cụm quyền lợi, tôi Dường như chỉ ra một số quyền lợi điển hình sau đây:

– Được hưởng cụm ưu tiên, chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn đến từng cấp bậc quy mô mua sắm .

– Được suport mập nhất trong vấn đề qui định đem tới mở màn khởi công nhiều thắng lợi quảng cáo bên ngoài cũng đúng trong thúc đẩy .

– suport lắp đặt máy pha màu tại liên quan của Thương hiệu sửa chữa

– Thăm quan nhà xưởng bất ngờ và giống cẩn thận được bộ phận sản phát triển đại cũng đúng công nghệ cao bạn dạng kiến thiết thành công sơn Venus.

– Được kéo cụm công tác huấn luyện, hỗ trợ bán hàng .

– sắm sửa cụm vũ khí cũng đúng sự chăm sóc bán sản phẩm tận tình mang lại từ đội ngũ nhân viên thành thạo cũng như các các bí quyết .

– hỗ trợ vận chuyển hàng hóa dễ dàng, thuận tiện và vội vã

4. Cam kết ràng buộc của bên tôi

với sự rứa để không kết thúc hoàn thiện đơn vị , Venus luôn là người bạn đường cùng người đặt hàng , công ty đối tác nói riêng và bằng hữu nói chung. Chúng tôi cam kết:

– Đối với khách hàng: sở hữu câu khẩu hiệu “VENUS- Vẻ đẹp của thời gian”- chúng tôi luôn kì vọng tạo ra cho quý khách hàng biển hết nhà cửa chất lượng tốt chữ tín , cẩn trọng và bền đẹp nhất.

– Đối đem đối tác: Luôn luôn ca ngợi sự hợp tác ký kết lừ đừ bền, chế tạo 1 chuỗi tiếp tế chất lượng cũng như định hình, cùng mang lại tới bạn phần đông thành công lanh lợi

– Đối có công đồng: chưa ngừng cải cách và tiến tới cũng như đóng góp tích cực vào cuộc đời nơi buôn bán cũng tương tự bảo đảm gần đúng không .

bên trên đây là 1 số vẻ ngoài điều đơn giản mà các đại lý sẽ nhận thấy khi bắt tay hợp tác cùng chúng tôi . Ngoài ra còn nhiều bề ngoài lôi kéo khi hóa thành nhà cung cấp xác nhận của bên tôi . Liên quan có số call 0366686.696 để nhận tư vấn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *