Menu Close

HD Bank đẩy mạnh cho vay sản xuất kinh doanh

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sản xuất, kinh doanh của người dân. Hiện nay, về cơ bản Việt Nam đã kiểm soát lại được dịch bệnh bùng phát lần thứ 2. Để ổn định nền kinh tế và cuộc sống của người dân, hàng loạt các biện pháp được triển khai. Trong đó, ngân hàng HD Bank cũng vừa mới triển khai gói vay ưu đãi dành cho các khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp siêu nhỏ phục hồi lại sản xuất kinh doanh với lãi suất chỉ từ 8,6%/năm và có thể vay số tiền lên đến 2 tỉ đồng.

 Chương trình mang tên kinh doanh tại gia, thả ga ưu đãi sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất từ HD Bank. Theo đó, ngân hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng, thủ tuc và quy trình thẩm định cũng như xét duyệt rất nhanh chóng và linh hoạt. Đối với các khách hàng thân thiết, đối tác hoặc có phân phối bán sản phẩm của các đối tác liên kết với HD Bank… sẽ được ưu tiên hơn hơn về thủ tục và hồ sơ vay.

Đối với khách hàng kinh doanh tại nhà thì HD Bank còn có các gói vay ưu đãi, hỗ trợ tối đa nhà thẻ xanh cho gia đình Việt, các gia đình khi lắp điện mặt trời áp mái sẽ được mở thẻ tín dụng xanh  để có thể thanh toán chi phí lắp đặt cũng như sử dụng để tiêu dùng cá nhân..

Từ khi dịch Covid-19 hoành hành, HD Bank đã triển khai rất nhiều gói tín dụng với lãi suất rất ưu đãi nhằm hỗ trợ tối đa cho các khách hàng có thể ổn định kinh doanh do sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngân hàng đã dành ra số tiền là 24000 tỷ đồng để hỗ trợ cho  khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ và số tiền 10.000 tỉ đồng để hỗ trợ cho khách hàng là các doanh nghiệp siêu nhỏ, các hộ kinh doanh cá thể và khách hàng cá nhân