Menu Close

Vay mua nhà 100% giá trị

Mua nhà là ước mơ lớn của cả đời người. Ai cũng muốn có cho mình tổ ấm, nơi để đi về sau những ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên, giá trị của một căn nhà không hề nhỏ, không phải ai cũng có thể có được một số tiền lớn để mua nhà. Chính vì vậy, các ngân hàng đã đề ra những gói lãi suất cho vay mua nhà rất hấp dẫn, trong đó có cả gói vay mua nhà 100% giá trị.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống và kinh tế trên thế giới. Nhằm kích cầu mua sắm của người dân, các ngân hàng đã giảm lãi suất vay mua nhà xuống thấp kỷ lục. Các gói vay với tỷ lệ 70 -100% giá trị căn nhà cũng được các ngân hàng đưa ra

Lưu ý khi vay mua nhà 100% giá trị

Thứ nhất, xác định rõ thời gian ưu đãi của lãi suất. Mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách ưu đãi khác nhau. Thường thì khoảng thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi từ 1-2 năm. Đây cũng là khoảng thời gian mà bạn sẽ phải trả số tiền ít nhất. Sau đó thường tính theo lãi suất thả nổi. Bạn cần lưu ý xem khả năng của mình có thể trả nổi các khoản vay khi ở lãi suất thả nổi hay không?

Thứ hai, xác định thời gian vay. Thời gian vay càng dài thì áp lực trả hàng tháng sẽ càng đỡ. Hãy tùy vào điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn gói vay phù hợp.

Thứ ba, lên kế hoạch trả nợ. Vay 100% nhà sẽ có áp lực trả nợ khá lớn. Do đó, hãy vay khi thực sự đảm bảo khả năng tài chính, đồng thời lên kế hoạch nợ cụ thể và rõ ràng nhất để không bị các khoản nợ nhấn chìm.